1
Sau bài viết Pô độ Leovince cho các xe 150cc như CBR 150, FZ 150, Exciter 150 đẹp, shop Minh Quân chúng tôi xin giới thiệu đến quý người mua dòng pô độ xe máy SC, hàng mới về chuyên dành cho những xe từ 150 phân khối trở lên, tuy nhiên pô độ SC này theo như cửa hàng chúng tôi thì dòng pô độ này hơi là đam mê làm pô độ cho Ninja 300 và pô độ cho Z300.

Anh em biker hay chơi pô độ thì đã biết được tiếng pô độ SC tương đối chất lượng. Tuy pô độ dùng kích thước nhỏ, nhưng tiếng pô độ yêu cầu nói là hơi rát, khiến cho phổ biến anh em biker rất ham mê.


các chiếc pô độ SC mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu trước, không mang tiêu giảm thanh, nhưng cái pô độ này thì đã được cải thiện khuyết điểm, có tiêu giảm thanh tăng giảm âm thanh theo ý muốn các bạn.

Cũng giống như các dòng pô độ cho SC, pô độ SC MQ058 với những đặc điểm vượt trội sau:

-Thiết kế hình ống, nhỏ gọn, đơn thuần. ko vướng víu, dễ gắn cho những xe từ 150cc trở lên, không nhất thiết là chỉ gắn cho Ninja 300 và Z300.

-Pô độ SC làm cho bằng carbon, phải cho pô độ có khối lượng hơi nhẹ, so với pô zin của hãng thì nhẹ hơn đa dạng, đây là ưu thế của pô độ SC. Giúp cho xe hạn chế khối lượng, tăng tốc thấp hơn, bên cạnh ra pô độ với khả năng chống rỉ sét tốt, chịu lực tác động, ko biến dạng cũng như ố vàng sau một thời gian dài sử dụng. Theo đánh giá của liên hệ chúng tôi thì chiếc pô độ này hơi bền.

-Với hệ thống ống xả cực kỳ tiên tiến, giúp cho xe thải hết khí thải, thêm vào đó nhiên liệu khi đưa vào buồng đốt, được đốt hết, nâng cao thêm công suất cho xe, giúp xe nâng cao tốc nhanh, ổn định, lên tay ga nhẹ nhàng, cảm gíc máy dzọt hơn hẳn.

Để biết thêm chi tiết về pô độ SC, hãy shop có địa chỉ uy tín của shop pô độ xe máy Minh Quân chúng tôi. kế bên ra, pô độ cho SC cũng với phải chăng dùng những dòng xe underbone tay côn, như pô độ cho Raider, pô độ cho MSX.
Đăng nhận xét

  1. pô độ cho Ninja 300 và pô độ cho Z300. giá bao nhiêu vậy bạn

    Trả lờiXóa

 
Top