1
địa chỉ pô độ xe máy Minh Quân hôm nay giới thiệu đến anh em loại pô độ xe máy Leo Vince, hàng mới về, cực chất, chuyên dành cho các xe 150cc. Điển hình là khiến cho pô độ cực tốt và phù hợp như pô độ cho CBR 150, pô độ cho FZ 150, pô độ cho R15.

Anh em chơi pô độ chắc ai cũng biết tới tiếng pô độ nổi danh của Leo Vince, tiếng pô độ ko lẫn vào đâu được, trầm ấm lúc mạnh mẽ, to rõ, tùy thuộc vào điều chỉnh ống tiêu của người dùng.

các đặc điểm dễ nhận ra của pô độ xe máy Leo Vince MQ057:

-Thiết kế dễ nhận thấy của hãng pô độ này là hình ống, tương đối nhổng lên 1 chút. Càng to ra ở phần ống thoát khí. Pô độ tương đối ưng ý cho các dòng xe cơ bản để anh em lên pô độ cho exciter 135pô độ cho exciter 150.

-Pô khiến bằng inox không gỉ, mang khả năng chống va đập rẻ, chống ăn mòn hóa học. ngoại trừ ra pô độ Leo Vince ko bị biến dạng, ko ố vàng sau 1 thời gian dùng do nhiệt độ hơi cao từ máy thải ra.

-Tiếng pô độ thì vô cùng mạnh mẽ, to rõ, tăng thêm uy lực cho chiến mã của những anh em biker đang mê pô độ. Thêm vào ấy là ống tiêu, giúp nâng cao giảm âm thanh theo ý muốn, tiếng pô độ to hay nhỏ tùy vào sở thích của mỗi người.

-Hệ thông ống xả hơi hơi, pô độ giúp xe thoát hết khí thải ra kế bên, đồng thời nhiên liệu phun vào buồng đốt được đốt nhanh hơn, nâng cao thêm công suất cho xe, giúp nâng cao tốc vượt trội, cải thiện tốc độ cho xe.

-Pô độ mang khối lượng khá nhẹ, kèm theo khả năng thoát khí hơi hơi, vậy khi lên ga siêu nhẹ nhàng, cảm giác máy dzọt hơn hẳn.

Để biết thêm chi tiết, cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí về pô độ xe máy Leo Vince, hãy shop mang chúng tôi qua liên hệ uy tín của shop Minh Quân. kế bên, các hãng xe nêu trên, pô độ Leo Vince cũng vô cùng thích hợp cho những chiếc xe 400cc đổ xuống như pô độ cho Ninja 300, pô độ cho Z300.
Đăng nhận xét

 
Top