0
vừa rồi có anh bạn mới ghé qua bên Quân lắp pô độ cho exciter 150. Sau khi lắp xong, anh tương đối là hài lòng bởi ngoại hình của pô độ tương đối đẹp và đam mê có exciter 150.

Ban đầu khách dùng vẻ hơi đắn đo do ngoại hình của pô độ khá to, chuyên làm pô độ cho FZ 150 hoặc pô độ cho Ninja 300, các loại xe mô tô phân khối lớn. Nhưng vì quá ưng ý tiếng pô độ của pô độ Akrapovic mà khách hàng đã chọn pô độ Akrapovic MQ014, dùng ngoại hình hơi to, hầm hố.

Nhưng thật bất ngờ, pô độ akrapovic gắn xong thì hơi đẹp, ưa thích dùng vóc dáng của exciter 150. Bởi mẫu mã mới của loại côn tay này cho xe có dáng tương đối lớn.

Thêm một điểm nữa mà khác tương đối kết pô độ này là khả năng nâng cao tốc nâng cao lên đáng đề cập do mẫu mã của pô độ cho khí thải thoát ra nhanh hơn, đồng thời nhiên liệu khi bơm vào buồng đốt được đốt hết, tăng thêm công suất cho xe, cải thiện tốc độ.


Khối lượng cửa pô độ hơi nhẹ, bởi vậy giảm được đáng nói khối lượng của xe, bởi vậy giúp xe nâng cao tốc thêm, lên ga nhẹ nhàng, cảm giác máy nhẹ hơn, dzọt hơn.

ngoài ra, pô độ còn cho tiếng pô siêu mạnh mẽ, khi trầm ấm, lúc lớn rõ tùy thuộc vào điều chỉnh âm thanh qua ống tiêu dùng sẵn trong pô độ.

Để với thêm thông tin về pô độ cho exciter, hãy địa chỉ dùng chúng tôi qua địa chỉ uy tín của shop pô độ xe máy Minh Quân. ngoại trừ ra, pô độ này con với thể khiến pô độ cho R15, CBR 150 khá thấp.
Đăng nhận xét

 
Top