0
Ngày trước, để muốn có tiếng pô xe được lớn, rõ thì anh em biker chỉ với một phương pháp là độ pô. buộc phải trải qua nhiều quá trình, chủ yếu là làm thủ công, phức tạp, độ chính xác ko cao, do máy móc, vật dụng ở Việt Nam còn hơi kém để thực hiện.

do đó, rộng rãi anh em mất thời gian, độ pô đôi lúc cho tiếng pô ko ưa thích với người dùng. Mà hình dáng pô độ vẫn là pô zin của hãng, đôi lúc dùng mẫu mã chưa đẹp, chưa thích hợp với xe.


Nhận thấy nhu cầu chơi pô độ xe máy của anh em biker, shop Pô độ xe máy Minh Quân chuyên cung ứng những chiếc pô độ cho xe máy thường, xe tay côn, xe mô tô cỡ vừa và nhỏ, xe mô tô phân khối to. các cái pô độ hiện có ở liên hệ chúng tôi thuộc những hãng pô độ lớn, nức danh mà anh em biker hay tìm để lên đồ cho chiến mã của mình như pô độ Akrapovic, pô độ Yoshimura, pô độ AHM.

Mỗi hãng có những đặc điểm từ hình dáng, bề ngoài, tiếng pô, độ nâng cao công suất máy… đề nghị pô độ ở shop chúng tôi đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu về pô độ xe máy của anh em biker.

Chúng tôi hiện đang cung ứng những chiếc pô độ cho phổ biến loại xe 150-300 phân khối điển hình như:-Pô độ cho CBR 150

bên cạnh ra, còn mang pô độ cho những loại xe phân khối to, từ 600 phân khối trở lên đang thịnh hành tại Việt Nam:


-Pô độ cho CBR 1000

- Pô độ cho Kawasaki Vulcan

địa chỉ Minh Quân chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng thấp, các dòng pô độ được bảo hành tương đối lâu, không tính ra liên hệ còn lắp pô độ miễn phí, test pô độ miễn phí và tư vấn nhiệt tình cho anh em về những cái pô độ mê say.

Hãy đến mang địa chỉ của chúng tôi, để nâng tầm cho chiến mã của mình, hoặc thông tin về pô độ quý người mua mang thể tham khảo qua website của chúng tôi podoxemay.com
Đăng nhận xét

 
Top