0
Đầu tuần này, Sonmakem bắt đầu chuyên mục hỏi đáp nhanh bằng câu hỏi của bạn Huân gửi từ e-mail huanng88@vatg*** mang câu hỏi về dầu bôi trơn đa công dụng mà công ty chúng tôi đang cung cấp:

Hỏi:

Xin chào Sonmakem, em dùng xem qua sản phẩm dầu bôi trơn đa năng PK trên website của doanh nghiệp. Cho em hỏi các ứng dụng của sản phẩm dầu bôi trơn này và phương pháp dùng như thế nào cho đúng ?

Đáp:

Sonmakem xin chào bạn Huân, chúng tôi trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Dầu bôi trơn PK thân thiện với môi trường, mang khả năng phân hủy sinh học, hoàn toàn an toàn lúc sử dụng cho con người và môi trường.

Ứng dụng chủ yếu ưng ý của dầu bôi trơn PK:

Bôi trơn bản lề, khóa, chốt cửa, trượt, xích, dây cáp hoặc tiếp xúc kim dòng kim chiếc ở bất cứ đâu. siêu hoàn hảo cho xe ô tô, tàu thuyền, xe đạp, đồ vật khiến vườn, súng, công cụ, đồ vật văn phòng, cửa nhà để xe, thiết bị thức ăn gia súc.

kế bên ra, khiến chất bôi trơn cho máy móc lúc đang hoạt động, các bộ phận điện, những bộ phận trên xe máy, máy may, các dụng cụ khiến việc và các dụng cụ tiêu dùng trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều sản phẩm dầu bôi trơn PK trước lúc tiêu dùng.

- Giữ bình xịt thể ở tư thế đứng.

- Phun đến 1 khu vực từ khoảng phương pháp 20-30 cm (8 "- 12"). tiêu dùng ống mở rộng để dầu phun đều đến những khu vực nên bôi trơn.

- Chờ khoảng 2-3 phút để dầu thâm nhập khu vực hoặc 1 phần.

- Nhẹ nhàng gõ tay để thúc đẩy dầu bôi trơn phủ đều trên khu vực yêu cầu.

Để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm, cũng như cho thích hợp dùng mục đích. Hãy shop có Sonmakem chúng tôi qua địa chỉ uy tín hoặc hotline: 0902 38 05 38 (Mr.Nhật) của chúng tôi.

Thân chào bạn!

Thông tin thêm: kiểm tra thẩm thấu


Đăng nhận xét

 
Top