0
Hôm qua liên hệ Minh Quân gửi pô độ akrapovic cho quý khách chạy xe Raider. Khách nhận được pô độ và gắn vào hơi vừa ý, sau đây là 1 số hình ảnh và ý kiến của khách hàng.Pô độ cho Raider khách hàng tậu là pô độ akrapovic MQ019:

-Pô độ khá ngắn so dùng các mẫu pô độ Akrapovic (36cm), rất say mê có các dòng underbone nhỏ gọn như Raider dùng trong thành phố.

-Pô độ MQ019 làm cho từ carbon cao cấp, yêu cầu cho khối lượng nhẹ, giúp tránh phần nào khối lượng xe, giúp xe tăng tốc tốt hơn. ko kể ra, do khiến bằng carbon, nên pô độ dùng khả năng chống rỉ sét thấp, chịu được va đập, nên anh em biker hoàn toàn với thể yên tâm khi sử dụng.

-Hệ thống khí thải được những chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng, pô độ thải khí rẻ, xe lên ga nhẹ nhàng hơn, cảm giác dzọt hơn.

-Pô độ với tiếng pô trầm ấm, uy lực, nghe rất đã tai. ko kể ra còn mang tiêu giảm thanh, giúp tăng giảm tiếng pô theo ý muốn.

Để với thêm thông tin khía cạnh về pô độ, hãy địa chỉ với liên hệ uy tín của địa chỉ Minh Quân chúng tôi cũng như được tư vấn và test pô độ hoàn toàn miễn phí nhé anh em biker.

Thông tin thêm:pô độ cho cbr 150
Đăng nhận xét

 
Top