0
Pô độ xe máy Termignoni đang là hãngpô độ hoàn toàn mới đang được rộng rãi anh em biker Việt mê say bởi kích thước hơi nhỏ và tiếng pô độ thì khá là tỉ lệ nghịch có hình dáng của pô. Tiếng pô rất trầm ấm, mạnh mẽ nâng cao thêm uy lực cho các chiến mã trên con đường phượt.

Tuy là hãng pô độ đến sau ở Việt Nam, nhưng chất lượng cũng như bề ngoài, tiếng pô độ, độ bền của hãng pô này đang dần chiếm được sự tin tưởng anh em ham thích pô độ và hoàn toàn làm cho hài lòng những biker khó tính nhất.

Pô độ Termignoni hiện siêu mê say mang những loại xe từ 135 phân khối trở lên đang cực kỳ thịnh hành tại Việt Nam như:-Pô độ cho Winner 150


Bốn cái xe underbone trên đang hơi là phổ biến ngày nay ở Việt Nam, từ bề ngoài, mẫu mã cực kỳ yêu thích dùng vóc dáng người Việt Nam. Nhưng những anh em mua pô độ termignoni cho xe của mình thì say mê sự đơn giản, nhỏ gọn của pô.

1 số đặc điểm nổi bật của pô độ xe máy Termignoni:

-Pô dạng khối trụ tròn, nhỏ gọn, đơn giản, khi chuyển động thì ko vướng hay va chạm vào xe khác.

-Pô độ khiến cho bằng carbon cao cấp, không bị rỉ sét, chịu lực, va chạm phải chăng. quanh đó ra mang cấu tạo chủ yếu là carbon giúp cho pô độ nhẹ hơn hẳn so với pô zin của hãng, giúp xe giảm bớt 1 phần khối lượng, nhằm tăng tốc nhanh hơn, dzọt hơn.

-Một đặc điểm đáng để ý là hệ thống thoát khí thải của pô độ được địa chỉ Minh Quân chúng tôi đánh giá khá, giúp pô độ thải hết khí thải, máy nhẹ hơn, lên gas nhẹ nhàng, tăng tốc rẻ hơn.

-Pô độ cho tiếng pô độ mạnh mẽ, càng tăng thêm uy lực cho xe. giả dụ ai yêu thích tiếng pô độ trầm ấm, thì không thể bỏ qua loại pô độ này.

Để được tư vấn về pô độ xe máy, hãy shop mang shop uy tín của địa chỉ pô độ xe máy Minh Quân để tậu ra pô độ yêu thích nhé khách hàng.
Đăng nhận xét

 
Top