0
Bộ đôi xe mô tô thể thao phân khối lớn Z300 và Ninja 300 với thể kể đang làm nóng thị trường mô tô ở phân khúc 300cc. Ở thị trường Việt Nam ngày nay, phân khúc 300cc dường như ko với đối thủ của bộ đôi Sport và naked bike đến từ hãng xe nức tiếng Kawasaki của Nhật.

Qua kinh nghiệm bán hàng lâu năm, pô độ cho Z300pô độ cho Ninja 300 tương đối yêu thích mang nhau, pô độ mà gắn được cho xe này thì cũng gắn được cho xe kia.

Tùy vào sở thích ham mê của anh em biker mà tìm loại pô độ xe máy cho thích hợp. Nhưng do cùng không gian xi lanh cũng như tương đối tương đồng về máy buộc phải 2 mẫu xe này có thể xài chung pô độ xe máy Yoshimura mà vẫn đảm bảo về hiệu suất của xe cũng như cho tiếng pô lớn rõ, tăng thêm độ chất cho xe.

Vài đặc điểm cơ bản của pô độ xe máy Yoshimura MQ022:

-Với mẫu mã hình khối lục giác, rất thể thao và chiều dài chỉ 37cm, hơi yêu thích dùng hai mẫu xe Ninja 300 và Z300. lúc được gắn vào xe, pô đổ hơi nhổng lên, vô cùng cân đối và hài hòa cho xe.

-Với chất liệu khiến bằng Carbon, cho pô dùng khối lượng khá nhẹ, dùng xe mô tô phân khối lớn, vận tốc của xe tương đối phụ thuộc vào khối lượng xe, bởi vậy, pô độ cho ninja 300 và pô độ cho Z300 nhẹ hơn pô zin, mang thể giúp xe tăng tốc thấp hơn.

-Với bề ngoài pô độ dùng hệ thống xả khí khá rẻ, nên khí từ buồng đốt được thải ra hết, giúp lên ga nhẹ nhàng, cảm giác tăng tốc thấp hơn, dzọt hơn.

-Một điểm khá nổi bật là tiếng pô độ xe máy Yoshimura khá thấp, pô cho tiếng pô trầm ấm lớn rõ tùy thuộc vào tiêu giảm thanh, giúp nâng cao giảm âm thanh theo ý muốn, tiếng pô độ này buộc phải đề cập là 1 phần làm cho yêu cầu thành công của nhãn hiệu pô độ xe máy Yoshimura, tăng thêm độ chất cũng như uy lực cho xe.

Để mang thông tin yếu tố về pô độ cho Ninja 300 và pô độ cho Z300, hãy địa chỉ có chúng tôi qua địa chỉ uy tín của cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân để được tư vấn cũng như test pô độ hoàn toàn miễn phí.
Đăng nhận xét

 
Top