0
Hiên, xe máy côn tay rất thịnh hành, mà được bạn teen yêu thích xe mua phổ biến, bởi kiểu dáng thể thao, thời trang và dùng côn như 1 cách làm cho chủ tốc độ cũng như hòa mình vào chiến mã thân yêu.

shop Minh Quân xin giới thiệu đến anh em biker phù hợp pô độ một mẫu hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện tại liên hệ. đó là pô độ xe máy V10 vô cùng ưng ý khiến pô độ cho Winner 150 và pô độ cho Excier 150. kế bên ra pô độ cũng siêu ưng ý cho các xe từ 150cc tới 400cc.

Đặc điểm vượt trội của pô độ cho xe máy V10:

- dùng thiết kế nhỏ gọn (khoảng 42cm), pô độ siêu phù hợp cho xe phân khối to và tầm trung. đặc thù pô độ siêu nhẹ, do chủ yếu khiến bằng carbon, hạn chế được phần nào khối lượng xe so mang pô zin của hãng.

- Âm thanh cực chất : mang mẫu mã qua kiểm định và có cả tiêu giảm thanh thì pô độ cho xe máy V10 này thuyết phục biết bao trái tim bởi âm thanh trầm ấm, uy lực cực cao. Nhất là những cái xe thể thao, tiếng pô to giòn.

- Chất liệu và màu sắc cực đẹp : chất liệu chính là những bon thì làm pô dùng được vẽ đẹp quyến rũ hơn. Thêm vào ấy pô độ cho winner 150 và pô độ cho exciter 150 này còn mang lớp mặt nạ bên quanh đó, giảm khả năng gây phỏng cho người ngồi sau.

cộng dùng đó là màu sắc siêu đa dạng giúp người mua dễ lựa tậu. Màu đen cơ bản càng làm nâng cao thêm chất thể thao cho Winner 150 và Exciter 150.

các xe tương thích có pô độ cho xe máy V10:

Pô độ cho R15

Pô độ cho CBR 150

Để được tư vấn về pô độ cho xe máy V10, cũng như lắp pô độ hoàn toàn miễn phí, hãy địa chỉ dùng cửa hàng uy tín của liên hệ Minh Quân chúng tôi.


Đăng nhận xét

 
Top