0
cộng về chung đợt hàng mới dùng Pô độ xe máy Austin Racing MQ055 là pô độ MQ054 chuyên dành cho xe underbone côn tay và một số chiếc tay ga trên 150cc.

liên hệ Minh Quân giới thiệu mẫu pô độ mới tinh trên thị trường pô độ xe máy Austin Racing MQ054 chuyên dành cho các xe sau:


Pô độ cho Exciter 150

Pô độ cho Exciter 135


Cũng giống như các mẫu pô độ khác, pô độ xe máy Austin Racing MQ054 cũng với kích thước khá nhỏ gọn, nhẹ, và chất liệu khiến pô độ tương đối rẻ chủ yếu là carbon và titan.

Đây là mẫu pô độ chuyên dành cho những xe phân khối 150cc trở lên và người chuyên thích pô nhỏ gọn.

Tuy nhỏ nhưng tiếng pô độ do Austin Racing MQ054 phát ra thì làm những ai không tính cần sử dụng rộng rãi đến. Bởi tiếng pô độ quá uy lực, to rõ dù pô độ tương đối nhỏ so dùng các pô độ thông thường trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của pô độ xe máy Austin Racing MQ054:

-Thiết kế nhỏ gọn, nhưng đậm chất thể thao. Pô độ dùng hình ống trụ, khi gắn vào xe không gây trở ngại khi lái, ko vướng.

-Chất liệu khiến buộc phải pô độ là titan siêu nhẹ và bền. Khả năng bị rỉ sét phải chăng, chống ăn mòn kim chiếc phải chăng cho pô độ bền hơn nhiều so với các sản phẩm trên thị trường. Do khối lượng nhẹ, giảm đáng kể trọng lượng của xe, so với các pô zin của hãng. Cho xe khả năng nâng cao tốc nhanh hơn.

-Pô độ xe máy Austin Racing MQ054 có ống tiêu giúp nâng cao giảm tiếng pô to hoặc nhỏ tùy theo ý thích của người mua. Pô độ cho tiếng pô trầm ấm uy lực, nâng cao độ chất cho chiến mã của mình.

Để dùng thông tin về pô độ xe máy Austin Racing MQ054 hãy cửa hàng với địa chỉ uy tín của liên hệ Minh Quân chúng tôi cũng như được tư vấn và test pô độ hoàn toàn miễn phí anh em biker nhé.
Đăng nhận xét

 
Top