0
hiện tại trên thị trường pô độ xe máy tại Sài Gòn đang bán tất cả mẫu pô độ, nhưng để sắm kiếm một loại pô độ đẹp và yêu thích với Honda SH thì hơi là khó cho anh em biker đang mê SH.

xuất xứ từ đa dạng lý do như bề ngoài, độ dài, cổ pô, cân nặng và quan trọng hơn là tiếng pô có được như mong muốn không. Nhân đây shop pô độ xe máy Minh Quân gửi tới anh em biker chiếc pô độ hơi là chất, thiết kế đẹp, tiếng pô trầm ấm tương đối là ham mê có SH 125, SH 150, SH 300i mà giá và chất lượng được đánh giá khá là rẻ cũng như tiếng pô nổi tiếng của hãng pô độ xe máy akrapovic.

Sau đây là một số đặc điểm vượt trội của pô độ xe máy Akrapovic MQ046:


-Thiết kế khá đơn thuần nhưng đậm chất thể thao, pô độ dạng ống dẹt, đầu ống xả tách ra làm cho hai ống nhìn cực kỳ chất. lúc được gắn vào xe thì pô độ cho SH 125 hướng thẳng lên trên, tạo cho dòng xe thêm một chút phong cách, mạnh mẽ hơn.

-Pô độ khiến cho bằng carbon tổng hợp cao cấp, cho pô độ dùng trọng lượng tương đối nhẹ, cũng như khả năng chịu lực, chịu va đập rẻ cũng như ít bị biến dạng. Thêm vào đó là khả năng chống rỉ sét tốt, chống ăn mòn kim cái, bắt buộc anh em biker chơi pô độ cho SH 150 cũng khá là an tâm bởi độ bền của pô khá lâu, cũng như pô độ akrapovic nhìn luôn mới.

-Chiều dài pô chỉ 42cm, đề nghị lúc gắn cho xe lớn như pô độ cho SH 300i thì cực kỳ thích hợp, chẳng hề chế cổ pô, độ cổ pô gì cả, chọn hàng là gắn vào chạy luôn. Vì đa dạng người mua cũng khá là ngại khi đụng vào nhiều chi tiết của chiến mã thân yêu.

-Pô độ cho tiếng pô trầm ấm, lớn rõ mà bất kì anh em nào chơi pô độ cũng yêu thích. Khả năng thải khí thấp, khí thải được đẩy hết ra kế bên, cho buồng đốt thoáng, bởi vậy khi lên ga xe chạy bốc hơn hẳn, nhích nhẹ tay ga thì tăng tốc khá dzọt, ngọt ngào.

Để mang thêm thông tin về pô độ cho SH, hãy địa chỉ với địa chỉ uy tín của shop Minh Quân chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như test pô độ cho anh em an tâm khi tậu. kế bên ra chúng tôi còn chế tạo những sản phẩm cho xe tay ga như pô độ cho Air Blade khá đẹp và các chiếc pô độ xe máy cho những chiếc xe mô tô phân khối lớn điển hình như pô độ cho Z1000.
Đăng nhận xét

 
Top