0
loại xe máy FZ từ lâu đã được anh em biker say mê bởi bề ngoài thể thao, máy móc xài tốt cùng có tay công dành cho phái mạnh. Trước kia, anh em biker chủ yếu sở hữu FZ qua các đời như FZ 16 hoặc FZ S cải tiến hàng nhập Ấn Độ hoặc Mã Lai. Nhưng nay, FZ đã mang mặt tại FZ từ nhà sản xuất Yamaha có tên FZ 150i. Xe được cung ứng tại Việt Nam và có bộ tem cũng như mẫu mã hơi đẹp.

do vậy, xung quanh chiếc Exciter cung cấp tại Việt Nam thì chiếc xe Naked bike Yamaha FZ 150i đang là dòng xe hot, phổ biến người ham mê. buộc phải vấn đề lên đồ chơi cho xe của mình đang là nhu cầu khá đa dạng. Pô độ cho FZ 150i cũng vậy.

dùng phổ biến dòng pô độ xe máy ở Việt Nam, nhưng để chọn pô độ thích hợp có túi tiền, cũng như thỏa mãn được tiếng pô độ, bề ngoài thì siêu khó. Nay cửa hàng Minh Quân giới thiệu đến người dùng dòng pô độ V10 có kiểu dáng khá đẹp, tiếng pô lớn rõ và siêu ham mê dùng anh em nào thích hợp FZ 150i.

các đặc điểm cơ bản của pô độ cho FZ 150i:

-Thiết kế pô tương đối nhỏ gọn, pô hình ống trụ, được bảo vệ bởi lớp mặt nạ hơi đẹp, nhằm giống phỏng, chống tác động va chạm khiến biến dạng pô độ. với thiết kế này pô độ cho FZ 150i lúc được gắn vào xe thì rất đẹp, bề ngoài thể thao, đặc thù hơn là màu pô màu đen, thêm sang trọng và ko bị ố màu do khí thải từ pô gây ra.

-Pô độ cho FZ 150i khiến cho bằng thép ko gỉ, hạn chế khả năng rỉ sét, ăn mòn kim chiếc, do pô thời gian dài sử dụng bền lâu. ko kể ra có pô độ này, anh em với thể giảm bớt khối lượng xe so dùng pô zin, vừa nâng cao thẫm mỹ mà còn nâng cao tốc thêm cho xe.

-Với pô độ V10 cho FZ 150i thì ko các cho xe mẫu mã đẹp hơn, mà còn tăng thêm uy lực cho xe qua tiếng pô nổ trầm ấm, tăng độ chất cho xe, rất phù hợp có câu “đam mê mô tô thì cần chơi pô”. Do tiếng pô zin mang thể nhắc là hơi yếu, ko hợp bề ngoài thể thao của xe.

-Điểm cùng thêm cho pô độ V10 là khả năng thoát khí thải của pô độ tương đối phải chăng, khí được thải ra hết, giúp lên ga nhẹ nhàng, xe dzọt hơn hẳn.

Để mang thông tin chi tiết về pô độ cho FZ 150i, hãy liên hệ với liên hệ uy tín của shop pô độ xe máy Minh Quân chúng tôi. xung quanh ra chúng tôi còn cung ứng pô độ cho exciter 135, pô độ cho FZ và pô độ cho Exciter 150 với bề ngoài và tiếng pô ko thể chê vào đâu được.
Đăng nhận xét

 
Top