0
Mấy hiện nay do đi ráp pô độ cho khách buộc phải địa chỉ Minh Quân chúng tôi không để ý mục hỏi đáp nhanh về pô độ xe máy. có câu hỏi về pô độ cho Sh 125 từ bạn Nam gửi đến từ cửa hàng e-mail namdt@hhk*** với nội dung như sau:

Hỏi:

Xin chào anh Quân,

Em đang dùng thắc mắc là loại SH 125 của em dùng thể gắn được pô độ xe máy TWPO không? hiện tại em thấy trên website của mình dùng duy nhất 1 cái pô độ này. Em thì cảm thấy siêu thích loại này, từ kích thước đến hình dáng. Cho em hỏi thêm là, cái pô này gắn cho SH 150i luôn được không?

Đáp:

liên hệ Minh Quân xin chào bạn Nam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Pô độ TWPO này sữ dụng được cho cả SH 125 và 150i luôn. đề nghị bạn hoàn toàn mang thể an tâm dùng. Tuy nhiên, mang 1 vài điểm đáng để ý là pô này khá khó gắn một chút, buộc phải bạn muốnn gắn thì hãy đến địa chỉ pô độ xe máy của Quân để được hỗ trợ gắn cho chính xác, giúp pô độ hoạt động phải chăng. ngoài ra, sản phẩm chỉ bao gồm pô, chưa bao gồm cổ pô, cần ví như bạn chưa có cổ pô sẵn thì tậu thêm ở cửa hàng chúng tôi.

Hình dạng khối, cực kỳ thích hợp của hãng TWPO khiến pô độ cho SH 150i. đặc thù, pô khiến cho bằng chất liệu thép ko gỉ, đề nghị bạn hoàn toàn dùng thể an tâm mang thời tiết và nhiệt độ ở Việt Nam, pô độ vô cùng bền và chống va chạm nhẹ phải chăng.

1 điểm mà anh em biker chú ý khi chơi pô độ là pô có tiêu giảm thanh, giúp tăng giảm âm thanh theo ý muốn. Tiếng pô trầm ấm càng khiến cho nâng cao thêm uy lực cho mẫu SH của bạn vốn đã đẹp và sang trọng rồi.

một điểm mạnh nữa là pô độ TWPO siêu nhẹ, ko là, ảnh hưởng tới xe lúc chuyển động, giúp nâng cao tốc thấp hơn, thoát khí hết, giúp xe lên ga nhẹ nhàng, thoải mái.

Để với thêm thông tin về pô độ cho SH, hãy liên hệ trực tiếp dùng địa chỉ uy tín của liên hệ pô độ xe máy Minh Quân chúng tôi bạn Nam nhé.

xung quanh ra chúng tôi hiện đang cung những mẫu pô độ cho các chiếc xe phân khối to hiện nay như pô độ cho Z1000, pô độ cho CBR 1000 và pô độ cho Ninja 300 giả dụ bạn với sử dụng rộng rãi hãy tham khảo qua website podoxemay.com của chúng tôi.

Thân chào bạn!
Đăng nhận xét

 
Top