0
các anh em biker nào đã từng biết đến pô độ xe máy Austin Racing thì đều biết đặc điểm dễ nhận thấy ở cái pô độ xe máy này là ngoại hình nhỏ gọn, tiếng pô to rõ, tăng thêm độ chất cho xe.

Nhân đây với về thêm 1 sản phẩm pô độ xe máy Austin Racing MQ055, có hơi ổn cho xe từ 135cc trở lên. Riêng địa chỉ Minh Quân thì nhận thấy đây là cái pô độ rất ưa thích mang các dòng xe FZ và CBR:Pô độ cho CBR 150

Pô độ cho CBR 600

cái pô độ xe máy Austin Racing này đều được nhà phân phối bề ngoài dành cho hai chiếc naked bike và sport bike đang rất thịnh hành tại Việt Nam của Yamaha và Honda.

Do tuân thủ theo quy trình, bảo vệ chống gây ô nhiễm tiếng ồn, cần những loại xe do những hãng xe Nhật chế tạo đều hạn chế tối đa tiếng ồn do động cơ và pô gây ra.

vì vậy các anh em biker chơi xe khá hụt hẫng dù xe sở hữu động cơ phân khối to, mạnh mẽ nhưng tiếng pô thì ko đạt mong muốn như kì vọng.

Nhận thấy nhu cầu trên, địa chỉ Minh Quân nhập về chiếc pô độ xe máy Austin Racing MQ055 đáp ứng được tiếng pô mạnh mẽ, gầm gú đúng như anh em biker mong muốn.

một số đặc điểm cơ bản của pô độ xe máy Austin Racing MQ055:

-Pô độ với mẫu mã hình trụ ống, nhỏ gọn, vô cùng đam mê cho anh em chơi xe chỉ thích pô ko lớn, rườm rà, vướng víu lúc chạy. Thêm vào đấy, khiến cho bằng carbon cần pô dùng trọng lượng rất nhẹ, giảm thiểu đáng nhắc khối lượng xe, dẫn tới việc nâng cao tốc xe dzọt hơn.

-Chất liệu carbon cho pô dùng trọng lượng nhẹ, thêm vào đó là khả năng chống rỉ sét, ăn mòn kim loại cùng có độ cứng hơi, yêu cầu pô độ bền hơn, anh em cũng ko cần lo lắng khi va chạm hay vô tình đạp nhầm lên pô.

-Tiếng pô to rõ, trầm ấm uy lực cao. tăng thêm vẻ mạnh mẽ, độ chất cho chiến mã. Do hãng pô Austin racing đã nghiên cứu siêu kĩ, pô với khả năng giúp khí thải thoát ra tốt hơn, cảm giác lên ga nhẹ nhàng hơn, máy bốc hơn.

Để được tư vấn cũng như test pô độ hoàn toàn miễn phí. Hãy địa chỉ mang liên hệ uy tín của cửa hàng Minh Quân. dòng pô độ này địa chỉ chỉ nhập về số lượng có hạn, nhanh tay cửa hàng Quân nhé anh em biker.

Đăng nhận xét

 
Top