0
Chiến binh đường phố Exciter đang được đa số giới trẻ tại Việt Nam say mê, xe mang động cơ mạnh mẽ, khả năng nâng cao tốc hơi ấn tượng, kèm ngoại hình cho nam giới tương đối thể thao. do vậy để tăng thêm độ chất, anh em biker khắc phụ điểm yếu cố hữu của những chiếc xe Nhật là tiếng pô, thay bằng pô độ cho tiếng pô lớn rõ, khỏe khoắn đầy chất racing cho chiến mã thân yêu của mình.

Sau bài viết Pô độ Austin Racing say mê với exciter 150 thì liên hệ Minh Quân với nhận được 1 số phản hồi tích cực của anh em biker, ý kiến người dùng về pô độ cho xe máy Austin Racing Quân cũng đã đăng, khách cực kỳ là hài lòng, nay Quân đăng thêm 1 loại pô độ cho Exciter 135 cũng như pô độ cho Exciter 150 của hãng pô độ Austin Racing, pô mới về nóng hổi nha.

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của pô độ xe máy Austin Racing MQ054:


-Thiết kế nhỏ gọn, đặc điểm dễ dàng nhận diện mẫu pô độ này. Pô dành cho anh em chơi Exciter thích nhỏ gọn, nhưng đầy sức mạnh bởi kiểu dáng siêu thể thao, dạng ống trụ vững chắc.

-Pô độ cho Exciter 135 khiến bằng thép cao cấp, được mạ 1 lớp sơn tĩnh điện, giúp pô độ luôn mới, sáng bóng, kèm theo khả năng chống rỉ sét, ăn mòn kim loại của các tác động thời tiết, điển hình là thời tiết hay mua nắng thất thường như tại Việt Nam. Pô độ bền hơn, chịu va đập rẻ cũng như ko bị biến dạng do nhiệt và lực tác động.

-Tuy ko mang ống tiêu, nhưng lúc đã tậu pô độ Austin Racing thì anh em biker cũng đã vô cùng mê say tiếng pô độ gầm rú của hãng pô độ này. Tiếng pô lớn rõ, tăng thêm uy lực cho xe, điển hình là pô độ cho Exciter 150, ko các tăng độ chất mà còn khiến loại xe tay côn này hết sức mạnh mẽ xứng đáng dùng dúng tích 150cc của hãng Yamaha.

-Trọng lượng của pô độ cho Exciter tương đối nhẹ, kèm khả năng thoát khí thải thấp, buộc phải khi tăng tốc khá ấn tượng tất nhiên cảm giác máy dzọt hơn, nhẹ nhàng hơn mỗi lúc lên ga.

Để với thêm thông tin về pô độ cho Exciter, hãy shop dùng cửa hàng uy tín của cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân chúng tôi để được tư vấn sản phẩm say mê. kế bên ra chúng tôi còn phân phối pô độ cho những mẫu xe phân khối to điển hình là pô độ cho Ninja 300 và pô độ cho Z300.
Đăng nhận xét

 
Top