0
Tuần này khá bận, nhưng địa chỉ Minh Quân vẫn tìm mọi cách giới thiệu tới quý các bạn sản phẩm pô độ xe máy toàn hoàn mới là pô độ xe máy Leo Vince MQ052.

Bài đăng Pô độ xe máy Leo Vince MQ053 kết hợp thông minh dùng Honda Wave Quân thêm 1 mẫu pô độ cho Wavepô độ cho Sirius.

Đặc điểm vượt trội của pô độ xe máy Leo Vince MQ052:

-Thiết kế nhỏ gọn, rất ham mê mang các cái xe dưới 250cc, điển hình là các mẫu xe underbone chuyên mang trong thành thị như wave và sirius. Do các mẫu xe như wave và sirius mang trọng lượng tương đối nhẹ, tầm dưới 100kg, phải pô độ cho sirius của hãng Leo Vince mà Quân vừa nhập về tương đối nhẹ, nhẹ hơn so dùng pô zin của hãng Yamaha và Honda đa dạng, nên trọng lượng xe được giảm đi đáng kể dùng pô độ cho xe máy Leo Vince.

-Chất lượng làm cho bằng Inox cao cấp, chống gỉ sét thấp, nâng cao độ bền cho pô độ cũng như thời gian tiêu dùng lâu dài, khả năng chống va đập cũng khá tương đối, anh em biker hoàn toàn yên tâm khi vô tình chạm “ nhẹ “ vào pô độ.

-Tuy không có tiêu giảm thanh, nhưng tiếng nổ của pô độ cho Sirius này dùng tiếng nổ mà không anh em biker nào chê vào đâu được-điểm mạnh của bất kì sản phẩm Leo Vince trên thị trường. Pô độ cho tiếng pô trầm ấm, uy lực, lớn rõ, chỉ đề nghị nghe tiếng pô thôi là đủ ghiền rồi.

-Màu sắc: chủ yếu là vàng, xanh, xanh nhạt, kết hợp mang màu sáng bóng của Inox, rất kết hợp với pô độ cho sirius lúc gắn vào xe.

Vậy còn chần chừ gì nữa những anh em biker đang chơi sirius, hãy nhanh tay tìm cho mình pô độ cho sirius để nâng cao thêm thời trang cũng như độ chất trên đường phượt.
Đăng nhận xét

 
Top