0
gần đến, khi rào cản về thuế dành cho mô tô phân khối có thể giảm, thì nhu cầu chơi xe ở Việt Nam càng tăng mạnh, do xe máy ngày nay không còn đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là thú chơi xe, đi phượt, hội họp cùng anh em trong hội với chung sở thích chơi xe để chia sẻ kinh nghiệm, phân tích từng chiếc xe.

Tuy nhiên, xe máy phổ thông vẫn còn là phương tiện chiếm tất cả. Chơi xe ko bắt buộc nhất thiết yêu cầu xe bề ngoài, diện tích cao, hầm hố. Chơi xe đơn giản chỉ vì đam mê. nên một số anh em biker chỉ tiêu dùng những loại xe phổ biến, nhưng bỏ hàng trăm triệu để lên đồ chơi, pô độ, thậm chí gắn cả linh kiện dành cho mô tô phân khối lớn để thỏa mãn say mê.

Trước kia muốn xe máy với tiếng nổ lớn thì anh em thường độ pô, cực kỳ phức tạp, mất thời gian, bề ngoài ko được thẩm mỹ. Nhưng nay, anh em hoàn toàn dùng thể chọn pô độ xe máy của các hãng nổi danh, ko đề nghị độ pô, chỉ cần gắn vào là xài ngay, kiểu dáng được thiết kế khá hài hòa, đơn thuần, thể thao tùy thuộc vào ý thích của mình.

shop pô độ xe máy Minh Quân xin giới thiệu cái pô độ mới mang hàng, dùng thể nhắc là đồ chơi cao cấp cho anh em biker. Pô độ Leo Vince MQ035 hơi ham mê dùng các loại xe như:-Pô độ cho Jupiter

-Pô độ cho Gravita

những cái xe nhắc trên được anh em biker tậu lên pô độ cho thiết kế trẻ trung, ham mê với đường thành phố cũng như điều kiện giao thông hơi đông ở nước ta.

các đặc điểm nổi bật của pô độ xe máy Leo Vince:

-Kích thước pô độ hơi nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vô cùng phù hợp dùng các xe máy phổ thông. ko những làm cho giảm nhẹ khối lượng xe, cho khả năng tăng tốc rẻ hơn mà vô cùng dễ gắn, ko to kềnh.

-Pô độ làm cho bằng thép cao cấp, được sơn lớp sơn tĩnh điện khả năng chống rỉ sét phải chăng. Chịu tác động lực rẻ, ít bị biến dạng.

-Tiếng pô gầm rú, lớn rõ, nâng cao thêm uy lực cho xe. Tuy ko dùng tiêu giảm thanh, nhưng đây là sản phẩm chuyên dành cho anh em ưng ý tiếng pô lớn.

Để với thêm thông tin về pô độ hãy shop với địa chỉ uy tín của cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân để được tư vấn và test pô độ hoàn toàn miễn phí. ngoại trừ ra pô độ Leo Vince còn sử dụng được cho hai chiếc exciter của Yamaha là pô độ cho Exciter 135 và pô độ cho Exciter 150.
Đăng nhận xét

 
Top