0
Từ lâu, wave là phương tiện được dùng rộng rãi tại Việt Nam. Sau thành công vượt mong đợi của Honda Dream, mẫu xe wave được Honda cho ra mắt các loại mới hàng năm, tăng hiệu xuất của máy, ngoại hình thay đổi cho thời trang hơn, nếu so sánh dùng các loại wave đời đầu thì wave ngày nay thay đổi cho thấy bề ngoài đẹp hơn, thể thao và ưa thích mang rộng rãi nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Chính vì vậy, wave cũng là dòng xe mà anh em biker đam mê xe độ không bỏ qua, khi thay các dàn áo, đồ chơi hãng, đẹp và độc, từ một cái wave bình dân chuyển thành 1 dòng xe độ đầy thời trang.

phải pô độ là một phần không thể bỏ qua lúc chơi xe. Nhân đây, liên hệ Minh Quân có về một cái pô độ xe máy Leo Vince hoàn toàn mới, nên Quân sẽ đăng một số hình ảnh và thông tin của pô độ cho Wave hãng Leo Vince.

Pô độ xe máy Leo Vince MQ053:

-Thiết kế pô hình trụ, nhỏ gọn, pô độ siêu ham mê mang xe máy phân khối nhỏ và vừa. đặc thù pô độ rất nhẹ, do chủ yếu khiến cho bằng Inox cao cấp, hạn chế được phần nào khối lượng xe so có pô zin của hãng.

-Tiếng cực phê: ví như như anh em nào đã chơi qua pô độ cho xe máy Leo Vince thì đã biết tới tiếng pô cực chất của hãng. dùng công nghệ và kiểu dáng hoàn toàn mới của Leo Vince, cho ra sản phẩm pô độ có tiếng pô to rõ, trầm ấm, nâng cao thêm uy lực cho xe.

- Chất liệu và màu sắc cực đẹp : chất liệu chính là Inox thì khiến pô dùng được vẻ thể thao, màu pô sáng.

Pô độ có 3 màu chính: xanh dương, xanh lá cây và vàng cho anh em thoải mái lựa cho phù hợp mang màu xe cũa mình.

ngoại trừ ra pô độ xe máy Leo Vince còn ưng ý mang Exciter 135, những chiếc tay ga dưới 150cc đều dùng tốt.

Để mang thêm yếu tố và được tư vấn miễn phí về pô độ cũng như test pô độ. Hãy địa chỉ với địa chỉ uy tín của cửa hàng Minh Quân chúng tôi.
Đăng nhận xét

 
Top