0
Ducati từ lâu đã là niềm ao ước của đa dạng anh em biker say mê xe của hãng mô tô từ Ý này. bề ngoài xe lôi kéo người nhìn từ loại nhìn đầu tiên, máy cực mạnh với dòng sport và naked bike cho anh em biker rộng rãi sự lựa mua.

không giống như bao hãng xe khác, Ducati mang đến cho người trải nghiệm hoàn toàn khác, bởi khả năng nâng cao tốc nổi bật, máy móc phân khối lớn, sức kéo cao, cộng đa dạng kỹ thuật mới, tiên tiến đảm bảo xe vận hành ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho quý khách.

Tuy pô của Ducati cũng thuộc vào dạng khá, tiếng nổ to, do đây là sản phẩm của châu Âu, nên không bị ảnh hưởng bởi quy định ô nhiễm tiếng ồn giống như những hãng xe Nhật.không do vậy mà anh em biker chơi Ducati không sắm Pô độ cho Ducati. Bởi những hãnng pô độ nức danh như Akrapovic, Yoshimura chuyên ngoại hình pô độ xe máy cho nhiều hãng xe và đội đua, cần họ dùng đa dạng kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nghiên cứu pô độ.

bởi thế chơi pô độ cho Ducati, anh em với khả năng tăng thêm tiếng pô độ, gầm rú, vô cùng mạnh mẽ. Thêm vào ấy là khả năng nâng cao tốc, do pô độ hơi nhẹ, kèm theo hệ thống thoát khí rẻ, khí thải được thải ra hết, máy bốc hơn, nâng cao tốc nhanh, lên ga nhẹ nhàng.

Do cũng xài Ducati, bắt buộc cửa hàng Minh Quân tư vấn cho anh em biker chơi pô độ bắt buộc tìm pô độ Akrapovic MQ022, mang thiết kế đẹp, tiếng pô cực to, rõ, dùng tiêu giảm thanh cho tiếng pô trầm ấm, hoặc mạnh mẽ uy lực tùy vào ý thích của các bạn.

với hệ thống khí thải rẻ, pô độ cho Ducati, giúp xe nâng cao tốc vượt trội. Pô độ khiến bằng Carbon cao cấp, cho pô độ nhẹ, giảm đáng nói khối lượng xe, bền hơn, chống rỉ sét thấp, xài trong thời gian lâu.

Để mang thêm thông tin về pô độ cho Ducati, hãy liên hệ với shop Minh Quân để được tư vấn cũng như test pô độ cho Ducati hoàn toàn miễn phí anh em biker nhé. ko kể ra chúng tôi còn cung ứng pô độ cho Kawasaki Vulcan, pô độ cho SH 150pô độ cho CBR 1000 nếu anh em với ưa chuộng hãy ghé qua cửa hàng website của chúng tôi.
Đăng nhận xét

 
Top