0
Sau những bài viết giới thiệu về pô độ và những hình ảnh về xe lên pô độ tất nhiên đánh giá của các bạn thì liên hệ Minh Quân nhận được sự ủng hộ mọi từ anh em biker chơi xe. vì vậy, Quân sẽ cô gắng viết nhiều bài hơn nữa để anh em mang đa dạng loại pô độ xe máy để lựa sắm cũng như đang băn khoăn không biết pô nào phù hợp với chiến mã của mình.

Mấy tuần qua mang toàn bộ anh em nhắn tin qua số điện thoại, facebook, zalo hỏi Quân là mang bán pô độ tại Hà Nội ko, vì bận quá buộc phải chỉ trả lời cho 1 số anh em biker, nay Quân xin trả lời hết cho số anh em đang thắc mắc.

shop Minh Quân dùng bán pô độ không chỉ ở Hà Nội, mà bán khắp cả nước. Chỉ phải anh em đặt hàng qua điện thoại, Facebook, website podoxemay.com thì Quân sẽ chuyển hàng ra tận nơi.

Chuyển hàng pô độ trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh thì cửa hàng Minh Quân cam kết giao hàng trong ngày, hoặc nếu anh em sốt ruột thì dùng thể qua shop test pô miễn phí và lấy pô luôn. Còn trường hợp anh em ở xa thì giao hàng trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày là mang. có những khách ở Lào Cai, Lạng Sơn trong 3 ngày là đã nhận được pô độ.

Hàng sẵn với tại địa chỉ, yêu cầu anh em yên tâm không lo sợ giả dụ hết hàng.

Cũng có một số anh em hỏi về cổ pô dùng bán kèm mang pô độ ko, vì trên web chỉ thấy đăng pô độ ko thôi, thì Quân xin trả lời luôn là mang bán riêng. Do tùy từng chiếc xe mà cổ pô sẽ với kết cấu riêng, độ dài khác nhau.

mang các ví như anh em cần móc lại cổ pô, cắt ngắn, rất phức tạp. một số anh em sắm pô độ tại shop thì Quân có sẵn khiến luôn, nhưng 1 số anh em lúc đặt sắm ko nhắc rõ, phải yêu cầu kiếm cổ pô phù hợp để thay pô độ mới vào.

sắp tới Quân sẽ khiến thêm chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả để anh em yên tâm chọn hàng.

Để dùng thông tin thêm, tư vấn tha hồ, hết lòng về pô độ xe máy đam mê cho chiến mã của bạn, hãy shop mang địa chỉ uy tín của địa chỉ Minh Quân chúng tôi.

Thông tin liên quan:
pô độ xe máy AHMĐăng nhận xét

 
Top