0
Chỉ ra sau Honda Winner 150 1 tháng, nhưng Exciter Matte Black của Yamaha được thay đổi một chút về mẫu mã và màu tem cho vẻ đẹp mạnh mẽ để cạnh canh với đối thủ cùng phân khúc của Honda.

với thể thấy đây là chiến thuật về buôn bán của hãng Yamaha, lúc quý khách còn đang do dự sắm Winner 150 thì hãng tung ra Exciter 150 mang mãu tem phong cách, mày sơn đen mờ với sức hút nhất định có người mua trẻ tuổi và ưng ý vóc dáng thể thao,nhằm thu hút người dùng mua chiếc sản phẩm đã và đang khẳng định thương xe tay côn phân khúc 150cc.

do vậy, vẻ xung quanh đã đẹp thì chỉ đề nghị thêm pô độ cho exciter 150 để biến loại underbone này trở thành mạnh mẽ, cũng giống như pô độ cho winner 150 ko các góp phần tăng thêm độ chất cho xe mà còn nâng cao thêm tiếng pô uy lực của dòng xe thể thao tay côn 150cc.

một số dòng pô độ đẹp, yêu thích khiến pô độ cho Exciter Matte Black:

Pô độ xe máy Akrapovic

Pô độ xe máy Yoshimura

Pô độ xe máy Austin Racing

Để mang thêm thông tin về pô độ xe máy, hãy địa chỉ dùng cửa hàng uy tín của shop Minh Quân cũng như được tư vấn về pô độ, cổ pô, và test pô độ hoàn toàn miễn phí anh em biker nhé. kế bên ra chúng tôi còn chế tạo các dòng pô độ cho Z300 và pô độ cho Ninja 300 cũng như pô độ cho Z1000.
Đăng nhận xét

 
Top