0
Trong ngành cung ứng nước giải khát, chế biến thịt, khiến cho bánh, phân phối sữa và phổ biến quá trình cung ứng thực phẩm bây giờ, hệ thống làm sạch, máy đúc khuôn và đóng gói thực phẩm, máy ép, hầm đông lạnh, cần đề nghị tiêu dùng mỡ bôi trơn thực phẩm khác nhau.Ví dụ dầu bôi trơn thực phẩm được mang trong cung ứng bánh mì mang thể lên đến nhiệt độ 250 độ C.

Trong những ứng dụng khác, ăn mòn và chống mài mòn, thì việc chống thấm nước được chú trọng rộng rãi hơn. Người dùng mong đợi hiệu suất cao của dầu bôi trơn thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống ko ảnh hưởng tới sản phẩm tạo ra, mà vẫn cho ra chất lượng cao, máy móc vật dụng cung ứng dùng dầu bôi trơn hoạt động tốt hơn, bền hơn, tiết kiệm được tất cả chi phí.

hiện nay sonmakem đang cung ứng mỡ bôi trơn thực phẩm Silicone SF10 tuân thủ các quy định quốc tế về an toàn thực phẩm, đạt chuẩn NSF H1.

1 số đặc tính cơ bản của dầu bôi trơn thực phẩm:

-SF10 là dầu bôi trơn gốc silicone, ko màu, không mùi dùng độ nhớt 500-1000cst, cho khả năng bôi trơn, giảm ma sát chống dính phải chăng.

-Dầu bôi trơn thực phẩm dùng thể chịu được nhiệt độ từ -60oC đến 315oC. Hầu như đáp ứng gần như các quy trình cung cấp những sản phẩm trong ngành thực phẩm và nước uống.

-Các chiếc dầu bôi trơn thực phẩm thường được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao bì thực phẩm, tách khuôn và chống dính khuôn nhựa hay cao su, chi tiết trục lăn di chuyển trong thực phẩm.

Thông tin chi tiết sản phẩm dầu bôi trơn SF10:

- Giá sản phẩm: 195.000 VNĐ(Chưa mang VAT)

- Mã sản phẩm: SF10

- Tên màu: ko màu

- Khu vực bán: Toàn Quốc

- Bảo hành: 36 tháng

- Xuất xứ: Ý

- Nhà sản xuất: SILICONI

- Nguồn gốc: hàng hiệu

- Chứng nhận: NSF (An toàn thực phẩm)

- Đóng gói: Chai 500ml

Bạn hãy yên tâm khi mua Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 tại nhà hàng chúng tôi vì:

- Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 bên tôi luôn luôn có sẵn, bạn ko thể đi tới tậu hàng thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

- Giá cả của siêu thị chúng tôi vô cùng cạnh tranh và luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho bạn.

- Về việc thanh toán, chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức thanh toán nhanh chóng và lợi ích nhất cho bạn.

- giả dụ bạn dùng nhu cầu bên tôi sẽ cho người hỗ trợ bạn về kĩ thuật

- Dầu bôi trơn thực phẩm SF10 của chúng tôi mang tất cả giấy chứng nhận về CO & CQ.

Thông tin them : son giau kem


Đăng nhận xét

 
Top