0
Như bài viết pô độ cho Sirius, hôm nay liên hệ Minh Quân chúng tôi xin gửi tới quý khách ba loại pô tiêu biểu của ba hãng pô độ đang siêu được anh em biker yêu thích và thường xuyên lên pô độ cho chiến mã thân yêu như:

-Pô độ cho Jupiter

-Pô độ cho Gravita

Nhìn chung hai mẫu xe Gravita và Jupiter dùng thông số máy khá giống nhau, tuy chỉ khác về hình dáng bên kế bên, thể thao, chuyên dụng trong thành phố mà Yamaha đã tách riêng hai mẫu này để tăng trưởng.

Tương tự Wave truyền thống của đối thủ Honda thì mỗi năm Yamaha luôn cho thành lập các phiên bản cải tiến dành cho Jupiter và Gravita. Từ vành đúc đến vành nan hoa, từ bộ chế hòa khí sang phun xăng điện tử.

Sản phẩm cực kỳ đa dạng, ưa thích dùng mục đích di chuyển trong thành thị cửa người Việt. Khác với Honda Wave, Jupiter và Gravity mang hình dáng siêu thể thao, cùng với động cơ 110cc mạnh mẽ, bốc hơn phổ biến so có đối thủ đến từ Honda. do đó, nhiều anh em biker cũng tin tưởng tìm 2 mẫu xe này để đồng hành cùng mình trên từng km.

Để nâng cao thêm độ chất cho xe, không tính lên các phụ tùng đồ chơi, pô độ cho Jupiter và pô độ cho Gravita cũng được anh em chú ý.

Ba hãng pô độ xe máy thường chuyên dụng cho Jupiter và Gravita:

-Pô độ akrapovic

-Pô độ AHM

-Pô độ V10

Đây là ba mẫu pô thông dụng tiêu biểu cho ba hãng pô độ nổi danh. Pô độ làm bằng carbon hoặc Inox cao cấp, trọng lượng nhẹ, cho tiếng pô trầm ấm, uy như, tăng độ chất cũng như phong cách của các biker trẻ.

Để được tư vấn về pô độ sao cho đam mê mang chiến mã cũng như test pô độ miễn phí hãy shop dùng địa chỉ uy tín của pô độ xe máy Minh Quân chúng tôi.

Thông tin liên quan:


Đăng nhận xét

 
Top