0
hiện nay, đầy đủ các hãng pô độ iu tín, chất lượng trên thị trường dùng thể gắn cho xe tay ga. Và dòng xe tay ga được gắn đa dạng là Air Blade vì được lưu ý rộng rãi cũng như thiết kế tương đối đẹp, phong cách tới từ nhà sàn xuất xe máy hàng đầu tại Việt Nam Honda.

Trong những dòng xe tay ở Việt Nam thì Air Blade là loại xe được người sử dụng đánh giá khá cao và tin tưởng to. Từ khi ra mắt ở thị trường Việt Nam năm 2007 xe mỗi năm cải tiến ngoại hình, thay đổi khoảng trống từ 110cc lên đến ngày nay là 125cc.

Xe chạy bền, mẫu mã thể thao, ưng ý với nhiều mục đích của người sử dụng như đi làm, đi học, … Chính vì thế, anh em biker đam mê chơi xe cũng không bỏ qua dòng xe này.

Do pô zin không cho tiếng nổ to rõ, yêu cầu số đông anh em biker thường thay pô độ cho air blade, để nâng cao thêm chất cho xe và nâng cao thêm uy lực qua tiếng nổ trầm ấm của pô độ.

Sau đây là 1 số hình ảnh mà anh em biker chơi pô độ cho air blade gửi về cho Quân:

-Pô độ xe máy Akrapovic:

-Pô độ xe máy SC:

-Pô độ xe máy Yoshimura:

tất cả anh em khá hài lòng về chất lượng của pô độ xe máy mà địa chỉ Minh Quân sản xuất. Pô cho tiếng pô to rõ, trầm ấm, uy lực. kế bên ra chủ yếu pô độ khiến cho bằng carbon cao cấp, phải siêu nhẹ, khả năng chống rỉ sét tốt, chịu tác động lực nhẹ. cần anh em dùng thể an tâm sử dụng.

Để mang thêm thông tin về pô độ, hãy shop với shop uy tín của cửa hàng Minh Quân chúng tôi để được tư vấn miễn phí và test pô độ.

Thông tin thêm:pô độ cho exciter 135
Đăng nhận xét

 
Top