0
Theo như bài viết pô độ cho Z1000 gần đây, thì cửa hàng Minh Quân xin gửi tới anh em biker thích hợp pô độ cho chiến mã thân yêu của mình, đặc thù là vô cùng mô tô Kawasaki Z1000.

Pô độ xe máy Akrapovic Carbon 2 Nòng MQ002:

Pô độ xe máy Akrapovic Carbon MQ001:

Pô độ xe máy Akrapovic H2 MQ008:

Đây là 3 mẫu pô độ xe máy akrapovic cao cấp dùng những đặc điểm nổi bật sau:

-Vật liệu cung cấp ra pô độ akrapovic là carbon cao cấp, cho pô độ mang khối lượng nhẹ hơn hẳn pô zin, kế bên ra còn chống được rỉ sét, ăn mòn kim mẫu thấp, chịu lực phải chăng, bắt buộc anh em biker hoàn toàn yên tâm khi có chút va quẹt nhỏ vào pô độ.

-Cổ pô vững chắc, độ dài mê say với Z1000, không đề nghị phải độ chế gì cả, sắm pô là gắn vào xài được luôn, đỡ tốn thời gian.

-Hình dáng, ngoại hình của 3 cái pô độ akrapovic này tương đối tiên tiến, khỏe khoắn và thể thao, vô cùng tuyệt vời lúc kết hợp với vô cùng mô tô Kawasaki Z1000, cộng với ấy là tănng thêm độ chất cho xe.

-Pô độ với tiêu giảm thanh, giảm âm thanh tùy theo ý muốn của biker. Tiếng pô lớn rõ, siêu uy lực, mạnh mẽ, tăng thêm chất cho xe.

Để có thông tin về pô độ hãy shop mang địa chỉ pô độ xe máy Minh Quân để được tư vấn và test pô độ hoàn toàn miễn phí nhé anh em biker.

Thông tin thêm:


Pô độ cho z300

Đăng nhận xét

 
Top