0
Sau lúc ra mắt exciter 150, exciter 135 vẫn được nhiều anh em biker đam mê dùng bởi bề ngoài loại underbone nhỏ gọn, tất nhiên chiều cao xe thích hợp dùng phần lớn toàn bộ chiều cao của người Việt.

Và sắp đến có thông tin cho rằng hãng Yamaha sẽ tiếp tục ra mắt mẫu exciter 135cc mới song song có loại xe cộng tên là exciter 150.

vì vậy anh em chơi xe càng háo hức hơn nữa, đã và đang chuẩn bị pô độ cho exciter 135 để tung hoành trên khắp phố phường.

Nhân đây, shop pô độ xe máy Minh Quân xin giới thiệu có anh em pô đô cực chất, đẹp, giá thành thấp mà còn của hãng pô độ xe máy Akrapovic đầy danh tiếng.

Pô độ xe máy Akrapovic MQ007:
-Thiết kế hình khối lục giác, kiên cố và có đậm bắt mắt thể thao. mang chiều dài 39cm, cực kỳ phù hợp với exciter 135 cũng như 1 số xe cộng phân khúc như: pô độ cho exciter 150, pô độ cho winner 150.

-Chủ yếu chất liệu khiến pô độ là carbon và Inox cao cấp, giúp cho pô với trọng lượng hơi nhẹ. Đây là điểm đáng để ý vì trọng lượng pô độ cho exciter 135 nhẹ hơn so với pô zin của hãng, giúp xe tăng tốc phải chăng hơn.

-Với anh em biker, ai lên pô độ cho exciter của mình đều quan trọng bởi tiếng pô. Pô độ akrapovic từ lâu đã nổi tiếng vì tiếng pô trầm ấm, đầy uy lực của mình. ko các pô độ nâng cao thêm tính thể thao, cho xe đẹp hơn mà tiếng pô độ còn khiến xe thêm mạnh mẽ, chất và thời trang.

-Pô độ có màu xanh GP, yêu thích dùng exciter 135 GP.

Để với thêm thông tin pô đô cho exciter 135, hãy cửa hàng có chúng tôi qua shop uy tín của địa chỉ pô độ xe máy Minh Quân.
Đăng nhận xét

 
Top