0
Hãng pô độ Akrapovic cho ra sản phẩm pô độ xe máy khá đam mê mang kiểu dáng, máy, bề ngoài để pô độ cho CBR 150pô độ cho R15 của hãng nâng cao thêm độ chất, thời trang cùng mang nâng cao thêm uy lực qua tiếng pô độ thông minh, lớn rõ mang hai loại sport 150cc của Honda và Yamaha.

Do phổ biến lí do, cũng như vấn đề tài chính, bằng lái xe mô tô phân khối lớn A2, đề nghị nhiều anh em biker đam xe mô tô sport ko với cơ hội sở hữu các cái xe sport mà mình ưng ý.

Nhận ra được nhu cầu dùng xe máy mạnh mẽ, không chỉ đơn thuần là phương tiện vận động như nhiều năm trước, hai hãng xe nức danh là Honda và Yamaha lần lượt cho ra hai chiếc xe CBR 150 và R15. Đây mang thể nhắc là hai đối thủ khó khăn từng li từng tí trong phân khúc 150cc chỉ cần bằng lái A1.

không dừng cải tiến, cũng như thay đổi ngoại hình qua mỗi năm, cùng dùng máy mạnh, mang thể nói hai loại xe này được anh em biker vô cùng đam mê và sắm khiến bạn đồng hành trên con đường phượt. Theo đánh giá của những diễn đàn xe thì thiết kế, máy móc, khả năng vận hành của hai xe CBR 150 và R15 đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, một điểm yếu cố hữu của những chiếc xe Nhật là tiếng pô ko được như mong đợi cái máy mạnh mẽ 19 và 20 mã lực. bởi thế toàn bộ anh em biker chơi CBR 150 và R15 đều muốn gắn pô độ cho chiến mã của mình. một phần là nâng cao thêm chất thể thao, thời trang cũng như tăng uy lực qua tiếng pô độ to rõ, đầy thu hút.

địa chỉ pô độ xe máy Minh Quân giới thiệu chiếc pô độ xe máy Akrapovic mà anh em biker tin tưởng lên pô độ cho xe của mình.

Pô độ xe máy Akrapovic MQ029 mang những đặc điểm vượt trội sau:


-Pô độ mang dạng ống trụ tròn, vát nhẹ ở đầu, lúc gắn vào xe hướng lên vô cùng mạnh mẽ, ngoài ra chỉ có độ dài 39cm, gắn vào cực kỳ say mê với CBR 150 và R15.

-Pô độ cho CBR 150 và R15 làm bằng Carbon cao cấp, cho pô độ khối lượng hơi nhẹ, khả năng chịu lực va đập rẻ. vì thế, lúc gắn pô độ thì xe giảm nhẹ được khối lượng xe, giúp xe nâng cao tốc tốt hơn. Thêm vào ấy là khả năng chống rỉ sét, ăn mòn kim chiếc, pô độ rất bền, xài lâu với thời tiết mưa nắng thất thường ở Việt Nam.

-Hệ thống khí thải thấp, khí thải hầu như được pô độ cho R15 và CBR 150 này thải ra hết. lúc lên ga rất êm, nhẹ nhàng, xe dzọt hơn hẳn so có khi gắn pô zin của hãng. Thêm vào ấy là ống tiêu nâng cao giảm âm thanh tùy theo ý muốn của người dùng. lúc lớn rõ uy lực, khi trầm ấm. Tiếng pô độ khiến cho nên nhãn hiệu của Akrapovic.

Pô độ xe máy MQ029 còn dùng thể tiêu dùng chung cho 1 số xe phân khối to như pô độ cho Z300, pô độ cho Ninja 300. Để với thêm thông tin cũng như được tư vấn về pô độ, test pô độ hoàn toàn miễn phí, hãy cửa hàng mang cửa hàng uy tín của liên hệ Minh Quân chúng tôi.
Đăng nhận xét

 
Top