0
Mặc dù dịch vụ cho thuê ba gác ở quận 8 mới có chưa lâu, nhưng dùng kinh nghiệm và sự nhiệt tình phục vụ của đội xe đã khiến cho hài lòng các các bạn khó tính. Bagacchothue
Hôm nay Bagacchothue xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ cũng như tin tưởng của quý người mua thuê xe ba gác máy chở thuê quận 8 để vận chuyển trong thời gian qua.
BA GÁC CHỞ THUÊ
Sau đây là các mail mà quý khách phản hồi về cho chúng tôi.
“ Tôi hiện đã dùng dịch vụ của bacgacchothue và thấy cực kỳ an tâm, xe mới, vận chuyển đúng giờ, nói chung tôi sẽ luôn dùng dịch vụ vận chuyển của người dùng.”
longnv@xyz...
“ Tôi với lần qua nhà bạn chơi, thấy bạn tiêu dùng dịch vụ vận chuyển, lúc đầu cũng thấy e ngại, do ko dùng bao giờ. Nhưng lúc nhà tôi với việc gấp yêu cầu đến dịch vụ thì quả thật dịch vụ rất rẻ, bác tài dùng hàng lên, chuyển hàng xuống vô cùng nhiệt tình, tôi sẽ giới thiệu bacgacchothue cho phổ biến bạn bè người thân của mình.”
thuptl@abc...
“ Em đã dùng nhiều dịch vụ vận chuyển, do hồi còn sinh viên chuyển nhà rộng rãi, dùng lần sử dụng dịch vụ bagacchothue để chuyển nhà trọ từ Thủ Đức về quận 8 cho sắp doanh nghiệp, em siêu bất ngờ mang giá thành dịch vụ, rất say mê với sinh viên cũng như người đi làm cho mới ra trường như em.”
hangtt@qwe...
Còn đa số ý kiến của các bạn mà bagacchothue chưa post kịp. Chúng tôi luôn đem sự hài lòng của khách hàng làm cho tiêu chí để khiến cho việc, cùng mang đấy, để đáp lại sự ủng hộ của quý khách, bacgacchothue sẽ không giới hạn loại thiện dịch vụ để ngày một phải chăng hơn.

Thong tin them: thue xe ba gac

Đăng nhận xét

 
Top