0
Bạn đang định mở quán café cổ điển, hay chẩun bị dựng một góc riêng để tận hưởng từng giọt café tại nhà? Việc tậu sản phẩm ghế cho say mê với diện tích của bạn rất quan trọng, tạo nên diện tích siêu riêng để bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.
Ghế café Tolix là 1 trong các sản phẩm tạo buộc phải nhãn hiệu của hãng nội thất Tolix.
Từ các năm 30 của thế kỉ trước, những cái ghế đầu tiên được phân phối và bán nhiều ở Pháp. Sản phẩm với bề ngoài tinh tế và đẳng cấp, cộng dùng độ bền cao. Sản phẩm nhanh chóng lan ra khắp Châu Âu và hiện nay là Việt Nam.
Quy trình sản xuất ghế của hãng vô cùng hiện đại, nhưng luôn tuân theo một quy tắc quan trọng, để đảm bảo từng khía cạnh, đường nét ra đời mang chất lượng cao nhất. Tuy tự động hóa đa dạng, sản phẩm của Tolix vẫn qua những quá trình thủ công, đòi hỏi người nghệ nhân phải siêu tập trung, chăm chút cho sản phẩm của mình. Điều này nhắc lên đây là dòng nội thất đẳng cấp thế giới.
Vật liệu, phần quan trọng đầu tiên được nói đến. Thành phần chính là thép không gỉ, lấy từ các nhà máy chế tạo thép hàng đầu thế giới. Được cắt xén phân ra từng yếu tố của ghế.
Phần mặt ghế tiếp theo được đưa qua xử lý máy ép 160 tấn, bóng nhẵn và đẹp đẽ, phần này nên người điều khiển máy có tay nghề cao. Mặt ghế được quan tâm đa dạng vì đây là bộ phận ghế mà người sử dụng dùng nhiều nhất.
Tiếp đến phần chân ghế, được bó và bịt kín nhờ máy móc, rồi được hàn để đảm bảo độ cứng cáp của từng chân ghế. Mặt ghế và chân ghế được hàn bằng hàn điểm, để đảm bảo độ cứng cáp.
Cuối cùng là gắn tựa lưng vào mặt ghế, được gia công bằng tay và có trợ giúp của máy móc. Sau đó sản phẩm được đem đi sơn, có sơn tĩnh điện hoặc sơn wash tùy theo từng loại ghế.
hiện tại Nội thất An Kỳ dùng các sản phẩm tiêu biểu của ghế café tolix:
GHẾ CAFE TOLIX J-830-30KA XÁM CHÌ
GHẾ CAFE TOLIX J-830-30KA XÁM CHÌ
GHẾ CAFE TOLIX J-830-18
GHẾ CAFE TOLIX J-830-18
GHẾ CAFE TOLIX J-826-E ( EML WOOD)
GHẾ CAFE TOLIX J-826-E ( EML WOOD)
ngoài ra còn tất cả sản phẩm về ghế café, hãy shop có chúng tôi để được tư vấn cho ưa thích với nhu cầu và dung tích của bạn nhé.

Đăng nhận xét

 
Top