0
Đội xe ba gác chở thuê quận 6 luôn trực tại các điểm đậu xe để nhằm mục đích là đáp ứng nhanh nhất cho quý quý khách tại quận 6, Chỉ phải gọi cho văn phòng tiếp nhận là sẽ mang xe được điều đến ngay để chở hàng cho khách hàng.

Văn Phòng Tiếp Nhận :

Văn Phòng Tiếp Nhận : 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0916.066.280
Đội xe ba gác chở thuê quận 6
Đội xe ba gác chở thuê quận 6

Hiện nay đội xe ba gác chở thuê quận 6 với hơn 10 anh em và 10 xe mới sẳn sàng chuyên dụng cho bạn, và bây giờ đội xe hoạt động trên phương diện đảm bảo uy tín và khiến cho làm sao để phục vụ người dùng dịch vụ tốt hơn mong đợi.

Hàng ngày đội xe ba gác chở thuê quận 6 của chúng tôi tiếp nhận hơn 30 lượt chở thuê, chính vì lẽ đó chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ phục vụ phải chăng cho khách hàng. Bạn đừng chần chừ hạy gọi ngay cho văn phòng tiếp nhận để đặt lịch thuận lợi cho bạn.

Quận 6 là quận với đường xá chật hẹp và cũng có đa dạng trở ngại trong giai đoạn chuyên chở nhưng chúng tôi luôn tâm niệm là làm cho sao chở hàng giá sao cho thấp cho quý khách, Do đó bắt buộc đội xe ba gác chở thuê ở đây phải luôn mang các anh em với đầy kinh nghiệm và đa dạng năm trong nghề chạy xe ba gác để sẵn sàng ứng phó có những tình huống xảy ra.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn mang khách hàng về những hàng hóa chuyên chở như mất mát hư hỏng, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý có bất kỳ hàng hóa nào mà bạn thuê chúng tôi chuyên chở.

khi bạn dùng dịch vụ chở thuê bằng xe ba gác quận 6 bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi nhất và thuận lợi nhất như


- với nhân viên phục bưng bê hàng hóa, vật chất giả dụ như tủ , bán ghế ...


- Nhân viên tài xế sở hữu thái độ phục vụ niềm nỡ và chuẩn mực


- Thanh Toán sau lúc đã hoàn thành chuyên chở hàng hóa.


- Đảm bảo bồi thường trường hợp như hàng hóa sở hữu hỏng hóc mất mát.


- Liên hệ thỏa thuận giá cả chở hàng bằng xe ba gác nhanh chóng

Đăng nhận xét

 
Top