0
Đội xe ba gác chở thuê quận 5 luôn trực tại các điểm đậu xe để nhắm mục đích là phục vụ nhanh nhất cho quý khách hàng tại quận 5, Chỉ cần gọi cho văn phòng tiếp nhận là sẽ có xe được điều tới ngay để chở hàng cho quý khách.
Văn Phòng Tiếp Nhận :  
Văn Phòng Tiếp Nhận : 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0916.066.280 
Đội xe ba gác chở thuê quận 5
Đội xe ba gác chở thuê quận 5

Hiện nay đội xe ba gác chở thuê quận 5 có hơn 20 anh em và 20 xe có mới sẳn sàng phục vụ bạn, và hiện nay đội xe hoạt động trên phương diện đảm bảo uy tín và làm sao để phục vụ quý khách hàng tốt hơn mong đợi.

Hàng ngày đội xe ba gác chở thuê quận 5 của chúng tôi tiếp nhận hơn 50 lượt chở thuê, chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ phục vụ tốt cho các bạn. Bạn đừng chần chừ hạy gọi ngay cho văn phòng tiếp nhận để đặt lịch thuận lợi cho bạn.

Quận 5 là quận có đường xá chật hẹp và cũng có nhiều trở ngại trong quá trình chuyên chở nhưng chúng tôi luôn tâm niệm là làm sao phục vụ tốt cho quý khách, Cho nên đội xe ba gác chở thuê ở đây luôn có những anh em có đầy kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề chạy xe ba gác để sẵn sàng ứng phó với những tình huống xảy ra.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với các bạn về những hàng hóa chuyên chở như mất mát hư hỏng, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ hàng hóa nào mà bạn thuê chúng tôi chuyên chở.

Khi sử dụng dịch vụ chở thuê bằng xe ba gác quận 5 bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi nhất và thuận lợi nhất như

- Có nhân viên phục bưng bê hàng hóa, vật chất nếu như quý khách có nhu cầu.
- Nhân viên tài xế có thái độ phục vụ niềm nỡ và chuẩn mực
- Thanh Toán sau khi đã hoàn thành chuyên chở hàng hóa.
- Đảm bảo bồi thường nếu như hàng hóa có hỏng hóc mất mát.

Đăng nhận xét

 
Top